administration, fasting, government, reform, revolution, veganism, Vietnamese language

Vietnamese World Administration: Thế giới quản trị: kinh tế, quân sự, chính sách việc làm – Chấm dứt nạn đói, nghèo đói, tội phạm, khủng bố và….

Thế giới quản trị: kinh tế, quân sự, chính sách việc làm – Chấm dứt nạn đói, nghèo đói, tội phạm, khủng bố và All Wars – Tích luỹ điểm A cho hàng chục ngàn năm

GLOBAL DÙNG: KINH TẾ, LAO ĐỘNG, SỨC KHỎE, LỰC LƯỢNG VŨ TRANG CHÍNH SÁCH – KẾT THÚC đói, NGHÈO VÀ WAR

Đứng trên nước, tư nhân, vấn đề phổ quát:

1) Loại bỏ án tử hình.

Tăng cường sử dụng các hình phạt số tiền đó để xua đuổi (hình phạt này, đặc biệt khi dùng trên toàn cầu và liên văn hóa, thực hiện sự khác biệt không chỉ trong cuộc sống cá nhân mới, nhưng ý thức nhiều hơn và cuộc sống cho tất cả, cũng như tăng tốc độ truyền tải của việc triển khai và ngang chuyển công việc đến địa điểm mới cho nhân viên) và giới hạn lãnh thổ lớn hơn; các quốc gia và các tòa án có hiệu quả sẽ thừa nhận, là ý chí các bệnh viện và các cơ sở giáo dục, đó là lỗi của bọn tội phạm. tai nạn và “Hành vi của Thiên Chúa” vẫn còn là nghĩa vụ của nhà nước, dân tộc và hành tinh.

Khi nhà nước được tìm thấy có tội không di dời lực cho những ai đã yêu cầu nhà ở mới và việc làm, đặc biệt là nếu điều này đã dẫn đến tội phạm, họ sẽ có nhiều lựa chọn về di dời đó bao hàm sự là giải pháp cho tội phạm vẫn còn dịch vụ tốt hơn và cơ hội. Điều này có nghĩa rằng không có hành động giết người sẽ được tha thứ, không phải trong phòng thủ cũng không cho bất kỳ lý do nào khác; không phải là một hành động của các quốc gia cũng không phải quốc gia, cũng như các “tai nạn”, cũng không phải của thủ tục y tế. Bất cứ khi nào đây là vì lý do nào vi phạm, quân đội, nhân viên quân sự hoặc dân chuyên nghiệp, hình phạt lên tới xua đuổi và giới hạn lãnh thổ sẽ được ban hành …. Đây là loại hành động khẩn cấp liên quan đến con người vẫn cần một phần là do sự tương tác với các cấu trúc dữ liệu vô tận của trời địa ngục; và vì cuộc sống của con người không được tổ chức sacredly đủ và từng được phát triển đầy đủ tiềm năng của nó. Những người bị giam vì lý do này sẽ luôn được phép viết và được ghi nhận và thể hiện bản thân trong khi bị giam giữ.

Đây là loại hình phạt đối với ngay cả những người thực hiện vai trò của hình phạt này (các bác sĩ thực hiện an tử, chấm dứt cuộc sống của bệnh nhân coi là “bộ não đã chết), cũng sẽ bị đày đọa và kiểm dịch và nâng lên một tiêu chuẩn cao hơn nhiều các thỏa thuận sau đó thường được sử dụng tại Tòa Thượng Thẩm. Điều này sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi quyết định như vậy là nghĩa đen thực hiện bằng chương trình máy tính, và chắc chắn các chương trình này sẽ được tổ chức để một nhiều, erring tiêu chuẩn cao hơn nhiều về phía giới hạn lãnh thổ, xua đuổi, di dời và các cơ hội cho các biểu hiện xuất bản “Các tác phẩm của Captives ….” khối lượng của các tù nhân, tù nhân, tù nhân, những người trong tù. Đối với những người chưa có vấn đề với kết luận này, xem xét tất cả những câu chuyện về những gì Số tiền để giết và giết người từ lần khác, và rằng trong một thế giới mà những người từ lần khác là vì các lý do khác nhau thai, hoặc là chúng ta giữ và giam cầm hoặc thừa nhận rằng hình phạt là khắc nghiệt hơn và do đó chúng tôi có thể trong thực tế bằng cách nào đó rơi vào họ ….

Địa ngục ở khoảng cách vô hạn và trời là một không gian không xác định cơ bản là cấu trúc dữ liệu vô hạn; không phải là một con người duy nhất trong lịch sử tất cả trái đất thực sự là cũng lớn lên trên trái đất từ ​​một số quan điểm và rõ ràng (biết bất kỳ ai đã lớn lên và chỉ ăn trái cây, và nhận được năm năm đầy đủ sữa mẹ …. và điều này không tính những lời chúc gia đình và gốc / đi lên từ dòng dõi thần thánh); luôn luôn sai lầm về mặt bảo toàn cuộc sống và biểu hiện – nếu một con người có thể viết khá tốt, họ là hợp lý phù hợp. Biết chắc chắn tình trạng này là “không” vì là chính xác; mặc dù nó có thể dẫn đến cuộc thảo luận bất tận và nghiên cứu và có hàng ngàn năm, những gì đoạn này có nghĩa là viết tắt mãi mãi, mãi mãi và nghĩa đen và không có ngoại lệ. Trái đất có đủ hình ảnh và phim ảnh và các hành vi bạo lực, khủng bố và cái chết …. Có những hình ảnh đồ họa của những gì trong hầu hết các nước phạt tử bất hợp pháp, họ có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau là, và trong thực tế có sẵn để trẻ em sử dụng Internet ….

2) hỗ trợ quyết định và toàn cầu của các chương trình của liên bang và toàn cầu cho hàng tỷ việc làm mới theo thời gian trong khu vực tồi tệ nhất của trái đất để truyền cảm hứng cho thế gian để một cách đúng đắn và dứt khoát kết thúc tất cả nạn đói, suy dinh dưỡng, đói, thất nghiệp và chiến tranh đồng thời bằng cách đặc biệt ví dụ quốc tế cho những ai có được tham gia vào các cuộc chiến tranh, tội phạm và khủng bố.

Với giáo dục, năng lượng quốc tế, khai thác mỏ, xây dựng, vệ sinh môi trường, hợp đồng nông nghiệp và việc làm, chúng tôi sẽ làm tăng tuổi thọ của con người trên toàn cầu, và chất lượng cuộc sống. Ưu đãi này sẽ được trao cho thường trú và định cư của nhà tư vấn, nhà quản lý, nhà quản lý và người lao động đến các khu vực mới gì mà theo họ là trên toàn cầu, thư giãn du lịch và hộ chiếu hạn chế và yêu cầu để truyền cảm hứng cho một ví dụ mà không chỉ có số tiền để mang lại sức sống mới cho khu vực tồi tệ nhất của trái đất, mà còn cải thiện các khu vực trên trái đất nơi các bộ lạc và cuộc sống bắt đầu tăng có thể sinh sống và giao phối, kéo dài tuổi thọ của các bộ gen của con người và thúc đẩy quan tốt nhất của trái đất và thực hành, trong đó có sẵn có của nghệ thuật và các sản phẩm, bất động sản và cơ hội tiếp thị qua Internet trực tiếp và địa phương các khoản vay nhỏ cho các doanh nghiệp rất nhỏ là quan trọng nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống với các cơ hội kinh doanh trực tiếp hơn.

3) Hoàn toàn miễn phí y tế, nha khoa, nhãn, y tế và chăm sóc trẻ em.

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể đi bộ vào một cơ sở chăm sóc sức khỏe và được chăm sóc sức khỏe mà không cần hỏi, là một quyền tự do, cho là một con người. (Sau đó, nó sẽ được dễ dàng hơn không chỉ cho tất cả để có được chăm sóc nhân đạo, nhưng đối với con người để được nhập thể mà không xác định. [Vì vậy, nhiều người đã khóc và được quan tâm về các phép lạ, ốm đau, bệnh tật và cầu nguyện …. đề nghị luật này là một nhỏ một phần của những gì nó cần trên toàn cầu để trả lời những ….]).

4) Tăng tốc độ truyền tải cho người lao động giữa các thành phố, tiểu bang và quốc tế; đây là những lá cho việc chữa bệnh của thành phố, tiểu bang và quốc gia; mọi người sẽ được dành truy cập Internet miễn phí rất dễ dàng với các công việc công cộng.

Kể từ khi tăng chuyển, luân quân đội và các cơ hội cho việc di dời sẽ giúp cho người dân và những người tìm kiếm việc làm bắt đầu tươi và một môi trường mới, có thể, với sự hỗ trợ tốt của địa phương, có nghĩa là họ có trách nhiệm hơn, có niềm tin thực tế trong hệ thống, và được sống động hơn, những chuyển bên và chương trình khuyến mãi sẽ được ủng hộ trên toàn cầu.

5) giao thông công cộng miễn phí.

Tất cả xe buýt và vận tải công cộng được miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng – tăng sự tốt lành và vẻ đẹp thanh lịch của xã hội để cho những người thất nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm, người già và người nghèo, như các em học sinh, tất cả có thể đi xe buýt và xe điện, xe đẩy cho tự do, và có thể tự do tìm thấy những gì họ cần và xem các trang web của các thành phố và tiểu bang của họ, và duyên dáng hơn là chứng minh cho khách du lịch và du khách. Trả bằng thuế khí đốt và năng lượng tăng.

6) các chương trình giáo dục toàn cầu, bảo hiểm phương tiện truyền thông và công khai, “cái gì” của các chính sách kinh tế sẽ được thúc đẩy để chặn trước những “người” của tất cả những câu chuyện và thể thao, thời trang, xã hội và bảo hiểm nổi tiếng.

Đây là những chính sách của chính phủ và thông cáo báo chí, không có abridgment của tự do báo chí là ở tất cả các dự định. Khi được giọng của báo chí tập trung vào các chính sách và thực tiễn quan trọng nhất trên toàn cầu, chúng ta tiến tới một hiệu quả mới trong việc thúc đẩy các hoạt động và những ý tưởng tốt nhất.

7) nhà ở tốt hơn cho những người sống trên đường phố, và các quy định ít …. khách sạn chưa sử dụng, căn hộ và nhà sẽ được mua để sử dụng bởi những người nghèo và những công việc tìm kiếm.

Điều này có nghĩa rằng nhà chính phủ và xác định sẽ được thực hiện một cách tự do và dễ dàng hơn, và rằng những người không sở hữu này sẽ được trao cho chỗ ở và thức ăn chay và nước, quần áo và giúp đỡ tìm việc làm bất kể. Thúc đẩy các chính sách đó là đúng trên nhiều cấp độ – về mặt sinh học và xã hội, hỗ trợ bởi tôn giáo và khoa học cho các nhu cầu của con người, không phải cho lợi nhuận, chúng tôi được sự ủng hộ của tất cả các thời gian. Khi bị trục xuất xảy ra, các thỏa thuận quốc tế sẽ được thực hiện để trục xuất sang các nước mà cá nhân đó đã không bao giờ sống tại.

8) Thức ăn chay, ăn chay trồng và đặc biệt là các trung tâm tài trợ thực phẩm và fruitarian khác được khuyến khích, và công chúng của cây ăn quả ăn thay vì loại cây cảnh, động viên và các khoản khấu trừ và tiếp thị cho sản xuất trái cây và rau; một đối tượng sẽ được cho các cửa hàng để có thể hiển thị và cung cấp các loại thực phẩm cơ bản miễn phí cho bất kỳ.

Cung cấp nhiều sự tin tưởng và an ninh cho tất cả mọi người, nhiều hơn và khôn ngoan giành niềm tin trong xã hội và tin tưởng một cách cơ bản nhất và đơn giản, và điều này làm giảm sự tuyệt vọng của tội phạm và mang lại sự thịnh vượng toàn cầu.

9) Tăng giám sát cho các trung tâm từ thiện, hoạt động từ thiện, tài trợ; tăng việc bảo vệ và đứng sửa chữa (đây là một hình thức của danh dự mà các thiên thần và Thiên Chúa mong muốn, một truyền thống từ tất cả các thời gian nuôi lại giá trị cho xã hội), đảm bảo danh sách các trung tâm thức ăn, chỗ ở, quần áo, chăm sóc sức khỏe và tặng sẵn lên đến ngày, hiệu quả tối ưu và có sẵn công khai.

10) Tất cả các dịch vụ chăm sóc y tế và chăm sóc sức khỏe sẽ được miễn phí, như tất cả các dịch vụ khẩn cấp sẽ (sẽ có một giảm trong kế toán bảo hiểm và các hồ sơ, và điều này sẽ được thay thế bằng những nỗ lực để cải thiện nhà ở và các dịch vụ và cơ hội việc làm quốc tế, một phần của ý nghĩa của việc này là các hệ thống pay-as-you-go của kế toán sẽ được thay thế bằng hàng hóa và dịch vụ miễn phí).

11) Tự do cho những người bị kết án cần sa và rượu là tội phạm và loại bỏ retro-tích cực của bản án; gánh nặng của việc tìm kiếm việc làm tốt hơn và nhà ở cho những người phạm tội, và loại bỏ hồ sơ công cộng phỉ báng có sẵn trên Internet sẽ nghỉ ngơi với các cơ quan nhà nước, quốc gia và tư nhân.

12) Phổ biến nhịn ăn, đứng sửa chữa, đứng gác cả trong nhà ở tư nhân, doanh nghiệp và trường học, với những nỗ lực để làm cho các cuộc thi trong các lĩnh vực này và từ thiện, hoạt động từ thiện và phi lợi nhuận chặn trước thể thao, thời trang, cá tính … “cái gì”, “tại sao”, “ở đâu”, “làm thế nào”, “khi nào” của truyện là trước khi “người”.

Đây là một phần của không chỉ cá nhân làm những gì là vị tha, cao thượng và phải; chúng tôi đang nỗ lực rõ ràng để khởi tạo lại các cấu trúc dữ liệu của Thiên Chúa, Thiên thần và tất cả những gì tồn tại trong thần thoại, truyền thuyết, tôn giáo để họ hỗ trợ chủ nghĩa duy tâm, và mang lại cho người giám hộ tốt hơn và cả tương lai để trái đất hiện nay. Vì vậy, bạn nhìn thấy, mà không có vấn đề niềm tin của bạn về những điều này và các vấn đề xã hội khác, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự tái đầu tư pháp lý và hòa bình không chỉ của tất cả những gì tồn tại trong tín ngưỡng và lý thuyết, nhưng tất cả các bạn tin tưởng và và biết được sự thật. Vì vậy, nếu bạn tin rằng tất cả những con người đã đưa ra trong tôn giáo và nghệ thuật chỉ tồn tại trong văn bản và tâm trí con người, đối tượng của chúng tôi là để thực hiện những lý tưởng của những thực tế trên toàn cầu; nếu bạn biết rằng Thiên Chúa bằng tất cả tên của ông và Angels tồn tại và chắc chắn, sứ mệnh của chúng tôi là để truyền cảm hứng cho một trái đất mà đúng làm cho sự tồn tại và phép lạ của một thực tế liên tục trên trái đất …. (Vì vậy, bạn thấy rằng các chính sách này có thể số tiền rõ ràng để toàn cầu hỗ trợ các điều răn, “Ngươi không được giết”, cũng như chăm sóc của bất kỳ và tất cả như bạn mình trong cách rõ ràng và đơn giản như nhà ở, việc làm, chăm sóc trẻ em, cung cấp thực phẩm và quần áo, cộng với danh sách loại bỏ tiền và hệ thống tiền lương không thấp hơn trên toàn cầu.)

13) Tất cả các tiếp thị Internet, bán hàng, giao hàng được hợp pháp hóa cho tất cả các nhà cung cấp.

Lực lượng quân đội và dân sự sẽ được triển khai, với thỏa thuận toàn cầu, để, như một ưu tiên hàng đầu, cung cấp tiếp thị Internet để các nhà cung cấp ở các quốc gia có tuổi thọ thấp nhất, các quốc gia nghèo nhất, vì vậy mà các sản phẩm địa phương, bất động sản, nghệ thuật và đầu tư của họ sẽ được có sẵn, rút ​​ngắn đường dẫn đến đầu tư toàn cầu có trách nhiệm và từ thiện.

14) Các tổ chức tôn giáo để cửa của họ mở cửa 24/7 cho tất cả và bất kỳ hoặc mất tình trạng miễn thuế của họ.

Họ được khuyến khích gửi các lính canh và các trợ lý và làm việc liên tục để kết thúc tất cả nạn đói, suy dinh dưỡng, nghèo đói, thất nghiệp và chiến tranh. Ảnh, áp phích và các bức tượng của con người được khuyến khích trừ khi dụ – làm những hình ảnh hỗ trợ một thực tế và phong cách của quần áo, chải chuốt và trang phục mà làm cho sự khác biệt. Như ở một số thành phố lớn, khu vực này sẽ được lưu lại cho thực tiễn hoạt động phổ biến, chẳng hạn như tập thể dục có mưa cộng đồng, nhiều cách ăn uống và xã hội; Tuy nhiên kết quả mong đợi rằng, với quyết định hành động toàn cầu và gia tăng nhanh chóng nổi tiếng, lựa chọn thay thế tốt hơn cho tất cả sẽ trở nên rõ ràng theo cấp số nhân để mỗi.

15) Việc làm khác được cung cấp cho những người thẳng ra khỏi trường trung học, và hiệu suất tốt nhất của học sinh được Nhà nước khen thưởng tại mỗi trường trung học và trung học cơ sở với tình nguyện viên và cơ hội việc làm.

Top người biểu diễn không chỉ khuyến khích với các cơ hội việc làm tốt nhất, nhưng cũng khuyến khích để có con sớm để thúc đẩy cải tiến ưu sinh và di truyền. Tộc và nhân dân mà không phải là chặt chẽ liên quan di truyền được khuyến khích bởi tiền thưởng vận chuyển và định cư tự do toàn cầu có con trẻ hơn, đặc biệt là ở các quốc gia mà không được tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới và điều đó đã không sử dụng cũng không xem xét chứa chấp vũ khí hạt nhân và đó không phải là ở chiến tranh.

16) Tất cả các tài liệu tham khảo để “niềm tự hào” và “cảm xúc tiêu cực” được lấy ra khỏi cảnh sát, quân đội và quảng cáo khác, công khai.

Nó là rất rõ ràng rằng việc cho công khai những vấn đề số tiền để gia cố thủ phạm của họ và tín đồ, tội lớn và các nền kinh tế xấu. Vì vậy, không quảng cáo những gì mọi người cảm nhận và suy nghĩ – đây là những vấn đề riêng tư, không được công bố. Đây là một phần của một cuộc xâm lược của các cấu trúc dữ liệu cá nhân mà đã rất, rất sai cam kết toàn bộ con người và quốc gia mà bạn không biết nguyên nhân có thể và thực hiện như những gì là có nghĩa là, đặc biệt là trong tất cả các cấu trúc dữ liệu mà đại diện cho con người sinh học.

17) Liên Hợp Quốc và các chính phủ sẽ cố gắng để kết thúc tất cả các đường biên giới trên toàn cầu và giảm số lượng các quốc gia và các yêu cầu cho du lịch; luật pháp quốc tế sẽ được chuyển thể ngăn chặn để trục xuất về nước xuất xứ; du khách phải đi thay vì đi lại.

18) Nó sẽ được thực hiện rõ ràng cho quân đội và nhân dân mà chuyển và dịch vụ nước ngoài có nghĩa là họ không trở về nước xuất xứ; họ có thể tái định cư tại các quốc gia mà họ được giao nhiệm vụ hoặc đi đến một nơi mà họ chưa bao giờ thấy trước đây.

19) Các quyền Dân sự vụ luôn được đưa ra bởi các nhà nước – các bản án lớn đang được tìm kiếm là các công ty đã được chứng minh là vi phạm quyền dân sự sẽ được dưới tên mới và quản trị và phải hành động để lớp retro-hoạt động chống lại chủ sở hữu, người quản lý và nhân viên .

20) Khi giá rẻ plea được thực hiện có liên quan đến bồi thường, hứa trả tiền phải được thực hiện bởi những người thân / bạn bè của bị đơn, khác rẻ plea sẽ không được cho phép.

21) Trial bởi ban giám khảo được đảm bảo ngay cả đối với những người không có đủ khả năng cá nhân; nhà nước có thể không thường xuyên ép buộc bị cáo phải mặc cả plea, chấp nhận một khoản phí giảm và cầu xin “có tội” và “không”, và cũng không đòi hỏi họ phải tham dự các lớp trong việc tìm hiểu hệ thống tư pháp và được kỳ thị bằng cách kiểm tra tâm thần nếu họ từ chối mặc cả nhận tội.

Nó dài, thời gian dài trong quá khứ mà con người nhận ra rằng vấn đề của họ đang gây ra một cách chính xác nhất bởi các điều kiện kinh tế và xã hội không thể và những gì là chính xác hơn “Hành vi của Thiên Chúa và Thiên thần” cho hoàn cảnh của trái đất; gia đình và hàng xóm được thiết lập với nhau về mặt xã hội. Tất cả các trường hợp được đưa ra trước các thám tử và cảnh sát phải được tiếp tục điều tra, và gọi và chuyển giao cho các thẩm quyền điều chỉnh của những người đi khiếu nại.

22) Phần về ý nghĩa của những chính sách này là các tiềm năng của tất cả đã được định giá thấp từ lúc bắt đầu, chúng tôi đang xúc tiến những gì Số tiền để loại, xử lý từ bi, tái chế, tự do, và việc tìm kiếm các địa điểm hiệu quả nhất cho tất cả để làm việc.

23) Là một phần của việc đào tạo cho cảnh sát, thi hành, luật sư, thẩm phán, các chính trị gia và những người được bầu vào các chức vụ công, họ được yêu cầu phải dành nhiều thời gian như các tù nhân trong các trại giam, nhà tù và bệnh viện tâm thần. Hơn nữa, họ được yêu cầu phải đứng trong suốt thời gian mà không có thức ăn, và màn trình diễn ở yêu cầu này sẽ được thực hiện rất công cộng, bao gồm cả số lượng thời gian họ có thể quản lý để đi mà không có thực phẩm, nước và đứng.

Không một ai trong văn phòng công cộng, không phải quốc gia cũng không trên toàn cầu, được miễn yêu cầu này. Ý nghĩa của yêu cầu này trong đó tất cả các chủ sở hữu, người quản lý, giám đốc điều hành, Chủ tịch, thủ tướng và những người trong văn phòng công phải chịu đựng những hình phạt tồi tệ nhất mà các tổ chức của họ phải cung cấp; họ có thể không có các proxy đứng cho họ, cũng sẽ chỉ giam đến nơi cư trú của họ được chấp nhận. Proxy Angelic và Godly có thể không đứng cho con người sinh học đang tồn tại trên trái đất. Chính sách này cũng có nghĩa rằng những người đã được chủ sở hữu và quản lý, cổ đông lớn và các chủ sở hữu cũng được khuyến khích cho công khai và nhiều lý do khác để tình nguyện để tăng sức chịu đựng của xã hội hình phạt rất tồi tệ nhất đã cung cấp; để cố gắng sống trên đường phố và trong các tổ chức phúc lợi công cộng và cung cấp những câu chuyện và hình ảnh liên quan các kinh nghiệm trên toàn cầu.

24) Nhà nước phải tìm cách hành động thống nhất hơn trong trường hợp này. Thẩm phán, luật sư và tòa án đã trở thành thói quen hành vi nơi biểu tượng và kịch tính dress up được chơi xấu và đánh giá rối loạn chức năng và “cai trị” mà không đưa ra phán quyết phù hợp và có hiệu quả mục tiêu và đưa vào giáo dục tài khoản và chứng ngôn và hành động dựa trên những lời cảnh báo và mối quan tâm của cả nạn nhân và bị cáo.

Bị đơn có thể không được ngăn chặn từ nói; họ có thể không được im lặng. Làm phản đối bằng lời nói và bằng văn bản được gây ra rõ ràng để điều tra thêm. Sự dữ dội của sự phản đối là nguyên nhân để điều tra bất kể của bị cáo – lỗi là ở phía bên của nhà nước để làm cho giáo dục và các lựa chọn thay thế và nhà ở và cơ hội sẵn có, cũng như tăng điều tra các mối quan hệ và những người liên quan, thậm chí nếu không trực tiếp tham gia với các bị cáo và những người mang tội.

25) địa phương, tiểu bang, và biểu quyết công quốc tế và toàn cầu quốc gia sẽ tăng lên nhanh chóng và dứt khoát trên tất cả và bất kỳ vấn đề, và bỏ phiếu Internet.

Mục đích của việc bỏ phiếu này và phản hồi cuối cùng sẽ có nghĩa là con người bỏ phiếu vào loại hàng hóa và dịch vụ sẽ được phát huy; đứng máy tính công cộng sẽ được thực hiện liên tục có sẵn để bỏ phiếu và bỏ phiếu và các quyền khác sẽ không bị lấy đi vì lý do phạm tội. Tiêu chuẩn và yêu cầu cho quảng cáo, với các đối tượng của việc tăng chất lượng và an toàn của tất cả các sản phẩm và sự đơn giản của nhãn sẽ là mục tiêu.

26) Rượu, vũ khí, thuốc lá, cần sa, xăng và các loại thuế sản phẩm liên quan sẽ được tăng lên để chi trả cho các sáng kiến; mục đích của sản xuất cuối cùng sẽ được sản xuất hàng hóa chất lượng cao nhất và dịch vụ cho tất cả mà không có giá để mọi người chọn lối sống tốt hơn và chúng được thực hiện dễ dàng hơn để đạt được.

Năng lượng và cam kết mà đi vào nghiện và nỗi ám ảnh, thói quen và bộ sưu tập sẽ được chuyển một cách dễ dàng và thông minh vào các dịch vụ tốt hơn và cơ hội mà truyền cảm hứng cho tất cả cho một thế giới tốt hơn một cách thuyết phục. Nó luôn luôn là giả thiết rằng mọi cái gọi là tai nạn, tất cả các loại hành vi bất thường là trong thực tế, một cuộc gọi đến một xã hội tốt hơn, khỏi bệnh tật và khuyết tật di truyền để tội phạm và nghiện ngập.

27) Mục đích của các, tiểu bang, tỉnh, các chính sách quốc gia và quốc tế toàn cầu và các ưu đãi của địa phương là để cung cấp giáo dục hòa bình, dân chủ và pháp lý để tăng tuổi thọ và kết thúc tất cả nạn đói, suy dinh dưỡng, đói, thất nghiệp, nghèo đói, tội phạm, khủng bố và chiến tranh; điều này có nghĩa rằng chúng tôi đang cố gắng để thiết thực truyền cảm hứng cho một thế giới không có tiền lương, tiền, nghèo đói và chiến tranh.

28) ngày lễ mới sẽ được tạo ra có liên quan đến ăn chay, đứng sửa chữa, đứng gác, fruitarianism, thuần chay và các cuộc thi viết công cộng.

Những sẽ có hình ảnh, hãng tin và truyền thông đứng với tay cao trên đầu, đứng cả đêm, và công nhận xã hội đối với những người không ăn và sử dụng tài nguyên. Chúng tôi đang tìm kiếm cho các ngày nghỉ đó có nghĩa là ăn năn, lựa chọn để tránh vì nhiều lý do, thánh thiện của con người, với kỷ lục cá nhân và công cộng của việc ăn chay như thể đó là người nổi tiếng, xã hội và bảo hiểm thể thao.

29) Cửa hàng sẽ được khuyến khích thực hiện các sản phẩm cơ bản miễn phí, và ngày càng nhiều sản phẩm sẽ có sẵn mà không có nước chịu trách nhiệm đưa ra và hỗ trợ tư nhân.

30) Công trình nhà ở công cộng sẽ được nhân viên và xây dựng để có máy tính công cộng (và các máy tính và các công trình công cộng mà mọi người có thể sử dụng trong khi đứng, bao gồm cả nhà hàng) cho cư dân cho tất cả các dịch vụ, như sẽ thư viện và gia tăng tiện ích công cộng cung cấp mọi thể hiểu được hình thức chăm sóc. Một mục tiêu: giảm sự cần thiết phải lặp đi lặp lại du lịch địa phương cho công việc, chăm sóc y tế, tìm kiếm nhà ở, thực phẩm, quần áo để giảm việc sử dụng nhiên liệu và tăng lòng từ bi, sự đơn giản, con người và dễ dàng phục vụ; bang và quốc gia sẽ mua và sử dụng các tòa nhà trống cho nhà ở không phải chỉ đến khi tất cả vô gia cư được loại bỏ – cho đến khi có công suất dư thừa đã sẵn sàng ở tất cả các thành phố nhập cư.

Lưu ý: Nếu bạn đứng cho bất kỳ và tất cả các chính sách, thực sự đứng sửa chữa. Một phần của những gì truyền cảm hứng thực hiện thành công của cá nhân, nhà nước, quốc gia và chính sách toàn cầu không chỉ đơn thuần là uyển khúc ngữ pháp về đứng sửa chữa, không chỉ đứng chỉnh tư tưởng, nhưng thực chất đứng sửa cho miễn là bạn có thể và giáo dục, phổ biến một cách hiệu quả và nhanh chóng có thể. Một kỳ vọng là mọi người và quảng cáo sẽ chuyển hướng năng lượng của mình để ví dụ chính sách quốc gia và toàn cầu quyết định để thực sự tạo ra khác biệt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể ngay lập tức đưa văn bản này như là của riêng của bạn cho bất kỳ và tất cả các mục đích, và được tự do làm bạn với tôi và thêm bất kỳ chính sách mà bạn sẽ đánh giá cao.

CẢNH BÁO:

Được tham gia vào loại hình này của nỗ lực có nghĩa là bạn phải tuân theo những gì số tiền để có một cuộc sống và cái chết đề trong mọi điều bạn làm và có thể …. nó giống như xây dựng một tàu vũ trụ, và có một phi hành đoàn vô cùng đa dạng, và tất cả chuyên môn và kiến ​​thức, tình yêu và khả năng mà bạn sở hữu. Điều đó có nghĩa là ở tại tiêu chuẩn tối thiểu, mỗi đoạn và mỗi câu là một vấn đề sống và cái chết; một chính sách đó có nghĩa là tiết kiệm hàng ngàn sinh mạng được ban hành một cách chính xác.

LƯU Ý VỀ NGÔN NGỮ VÀ Ý NGHĨA: Anh, Mỹ, Úc, New Zealand … về cách viết, đạo đức, chính xác, “cấu trúc dữ liệu” và ý nghĩa. Hãy xem xét “không chính xác” đặt một sửa đổi có thể tham khảo một trong hai người, một người, hoặc môi trường có liên quan. Các ngôn ngữ được viết trong tài liệu này được sử dụng không phải là “tự nhiên” đủ tốt để rỏ ràng / sẵn sàng cung cấp cho các ý nghĩa chính xác mà không cần hợp chất / câu phức tạp hoặc báo cáo lập trình mà số tiền từ “Case” trong Pascal / C +. Một cách giải thích trong sự tương tác giữa con người và thiên thần, các cấu trúc dữ liệu Godly là môi trường tự nó được biến đổi … bạn là nghĩa đen không hoàn toàn sống trên trái đất này, không thực sự trong cùng một tòa nhà, không phải theo nghĩa đen có cùng “trong” với cùng một số người, và tất cả những gì đại diện cho họ được hành động nào đó.

Bạn có nghĩa là cả thế giới đối với tôi ….

Điều này có nghĩa là gì “là có thật” trong các giác quan khác nhau thay đổi. Một cách dễ dàng để xem xét điều này là bạn chỉ cần có người giám hộ khác nhau và trái đất vật lý, đất nguyên liệu không thay đổi ở tất cả. Những người khác là nhiều hơn hoặc ít hơn thực tế để bạn tùy thuộc vào những người mà họ được lập trình để nhận ra bạn là, làm thế nào bạn đang thao tác angelically và theo những cách khác trong tất cả các cấu trúc dữ liệu đại diện cho bạn, và bản dịch của nó đến trái đất. Đây không phải là thực sự đúng trong thực tế. Sự thật số tiền để truyền cảm hứng cho sự quan tâm ở một nơi, một tòa nhà, và chúng có khả năng làm cho toàn bộ các bản sao của các địa điểm và xây dựng đời sống duy trì tại đó.

Hãy thực ….

Trên thực tế đang được quan tâm / quan tâm / mê / chiếm đóng trong số chủ đề trên để trở nên nổi tiếng trong cộng đồng học thuật và rất nhỏ, người ta có thể dễ dàng tranh luận. Đây không phải là trường hợp. Sau đó chỉ cần xem xét loại này tuyên bố là có nghĩa là bắt buộc để giành chiến thắng “phước lành và ân” từ tất cả những gì đã từng tồn tại trong nỗ lực trái đất hiện nay là rất nhiều phụ thuộc vào khả năng của trái đất để sử dụng những gì đã giành chiến thắng trong hàng trăm năm qua trong ngành công nghiệp, công nghệ, thông tin liên lạc, cung cấp và xây dựng để thực hiện những thay đổi trong nền văn minh tiết kiệm hàng tỷ của cuộc sống qua thời gian, kể cả những người như giao thông công cộng, nhà ở, ăn chay / thực phẩm chay miễn phí và quần áo mà không chỉ giúp mọi người tìm được việc làm và khả năng một hành tinh duyên dáng hơn, nhưng cứu người di chuyển mà làm cho một thế giới mà trong saner, an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và tự do hơn.

Ví dụ 1: Tiêu diệt (rất công khai) và xây dựng lại nhiều tòa nhà để kết thúc khủng bố; sử dụng tài sản còn hiệu quả hơn để cải thiện điều kiện sống và truyền thông toàn cầu và văn bản. Khi trẻ em học mẫu giáo, bạn có thể cung cấp cho họ những kỳ vọng rằng việc xuất bản một tạp chí với bảy bài báo hoặc một cuốn sách ngắn, chơi game hay câu chuyện là mục tiêu của họ trong cuộc sống tạm thời …. và đứng bảo vệ và đứng sửa chữa cho điều này và nhiều lý do khác công khai và tư nhân.

Truyền cảm hứng cho tất cả thế giới để chấm dứt khủng bố bằng cách làm cho các khoản đầu tư quyết định quốc gia và toàn cầu trong cơ sở hạ tầng kinh tế bền vững ở nước ngoài; một hành động toàn cầu của đức tin tốt chưa từng có và gương mẫu. Đối với lợi nhuận tinh mà không đến gần để truyền cảm hứng cho đúng tất cả các dân tộc: làm trọng tâm công khai của bạn về những gì thực sự xảy ra, câu chuyện có thật, thay vì tưởng tượng, khoa học viễn tưởng, lãng mạn, xã hội, trò chơi và các trò chơi video, và làm cho số một môn thể thao thực sự của trái đất cảm thông quốc tế và toàn cầu kết thúc các cuộc đụng độ đạo đức giả về ý thức hệ và không đủ từ thiện, và trong hiệu quả và tối ưu phụ kinh tế cơ sở hạ tầng, an ninh và cung cấp và cơ hội, đặc biệt là làm việc ở các khu vực mới không có trở lại.

Ví dụ 2: Nhiều người đang lo ngại, phản đối và quyết định họ muốn mọi thứ theo cách họ cho những gì Số tiền để thống nhất và kế toán thực hành, sự ổn định và thành lập kiểm soát khá tốt. Sách đã được cam kết với những đề tài, cũng như toán học, kinh tế, các đảng chính trị và khoa học và niềm tin của nhiều loại khác. Tăng tốc độ truyền tải quốc tế không trở lại và, với thông báo công cộng đặc biệt tốt, quy hoạch đệm, bao la tăng công ăn việc làm tốt và dịch vụ trên toàn cầu. Nó thực sự là tốt hơn để thay đổi và di chuyển thường xuyên hơn – NGAY CẢ NẾU GOES IT CHỐNG bản năng và THỰC TIỄN CỦA BẠN, CHO DÙ LÀ HARD. Một phần của sự thật là nó là tốt hơn vì điều này và mang đến cho bạn cuộc sống nhiều hơn, nhiều người, cuộc sống nhiều hơn nhiều lần và bằng nhiều cách bạn thực sự không thể tính toán. Toàn bộ hành tinh này thậm chí không gần gũi, không bao giờ có được, không phải ngay cả khi đã được phép lạ bằng văn bản của về trước. Điều này có nghĩa rằng tất cả các đề xuất trên sẽ được thực hiện rất dứt khoát, và hình phạt vì không thực hiện chúng nên xua đuổi. Nếu tổng thống hay thủ tướng hiện tại cố gắng để mang lại hàng triệu việc làm mới cho quốc gia này và các khu vực nghèo nhất của trái đất cùng một lúc với một chương trình việc làm mới và thất bại, ông đã kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Scandinavia, cho ví dụ.

Đoạn trên được đệ trình như bằng chứng đầy đủ, lập luận, đề nghị trừ khi bạn cung cấp văn bản góp ý và câu hỏi, đưa ra các định dạng hiện tại.

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s